Thương hiệu

Fusion Resorts

Đây là các khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại những vùng biển đẹp nhất Việt Nam, mang dấu ấn của cuộc cách mạng về du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe. Đến Fusion Resort, du khách sẽ có một kỳ nghỉ độc đáo với trải nghiệm liệu trình spa hàng ngày, ăn sáng mọi lúc mọi nơi, gặp gỡ các Fusionista - những người bạn hỗ trợ du khách cũng như tận hưởng không gian sống tinh tế đầy phong cách.
Tìm việc
Tìm việc

Fusion Suites

Fusion Suites là dòng khách sạn mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng cho du khách đến khám phá các thành phố lớn ở Việt Nam. Với dịch vụ spa và các liệu pháp đã bao gồm trong giá phòng, du khách sẽ được thư giãn hoàn toàn sau những hành trình khác tại các địa điểm đẹp nhất tại các thành phố này.
Tìm việc
Tìm việc

Fusion Originals

Đến các khách sạn thuộc thương hiệu Fusion Original, du khách sẽ chìm đắm trong không gian thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa và nghệ thuật độc đáo. Tọa lạc ngay tại các vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố nên Fusion Original luôn mang đến trải nghiệm đầy tiện nghi, không gian sống sáng tạo và bất ngờ đến cho du khách.
Tìm việc
Tìm việc

Maia Resort

Với trọng tâm đưa trải nghiệm ẩm thực lên hàng đầu, các khu nghỉ dưỡng hướng biển Maia Resort luôn để lại ấn tượng khó quên cho du khách. Chuyến du lịch sẽ là hành trình thưởng thức ẩm thực đặc sắc kết hợp cân bằng thể chất tâm hồn với những liệu trình spa thư giãn. Đến các Maia Resort, du khách sẽ hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận vẻ đẹp của những vùng đất nổi tiếng Việt Nam và thưởng thức các món ăn ngon đặc trưng hương vị địa phương được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất.
Tìm việc
Tìm việc

By Fusion

Các khu nghỉ dưỡng và khách sạn do tập đoàn quản lý gắn với tên gọi “By Fusion” thường tọa lạc tại các điểm đến độc đáo của Việt Nam và mang đến du khách những cảm nhận riêng về cảnh quang thiên nhiên của địa phương nơi khu nghỉ hoặc khách sạn đó tọa lạc. Du khách sẽ khám phá những điểm đến nghỉ dưỡng độc đáo này và tiếp cận các giá trị truyền thống về dịch vụ nghỉ dưỡng của Fusion.
Tìm việc
Tìm việc

Fusion Retreat

Tạo ra một đẳng cấp nghỉ dưỡng mới, Fusion Retreat đặt trọng tâm nâng cao thể chất và tinh thần cho du khách với dịch vụ tập trung chuyên sâu trong đó du khách sẽ trải nghiệm các chương trình giúp cơ thể phục hồi tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân. Các chương trình đa dạng, từ giải tỏa căng thẳng, áp lực, giảm đau nhức đến thải độc, mỗi khía cạnh đều thiết kế riêng, đảm bảo du khách được nạp nguồn năng lượng mới và bình phục sau kỳ nghỉ.
Tìm việc
Tìm việc

Hiive

Được thiết kế dành cho doanh nhân lưu trú ngắn hạn và dài hạn, các khách sạn Hiive thường tọa lạc gần nhiều khu công nghiệp và thương mại. Thiết kế đặc biệt chú trọng đến tất cả tiện nghi cần thiết cho một chuyến công tác và tạo sự thoải mái cho doanh nhân như chính ngôi nhà của mình.
Tìm việc
Tìm việc
TRỤ SỞ CHÍNH

Lầu 7, Vincom Center B, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
T. +84 283 9101 000   
E. info@fusionhotelgroup.com

Nhận Thông Báo